Các Loại Xe Nâng Người Cắt Kéo Bán Chạy Nhất 2022 – 2023

Xe Nâng Người Cắt Kéo Bán Chạy

Geecorp gửi đến khách hàng bài viết tổng hợp Các Loại Xe Nâng Người Cắt Kéo Bán Chạy Nhất 2022 – 2023. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các loại xe nâng và giá bán có thể tham khảo các sản phẩm TẠI ĐÂY.

Xe Nâng Người Cắt Kéo Là Gì?

Xe Nâng Người Cắt Kéo Bán Chạy

Đây là một thiết bị cơ khí nâng hạ người khi làm việc ở những độ cao khác nhau cho nhiều mục đích, công việc như: lắp đặt tấm kính, sửa chữa bảo trì đường dây điện, trang trí hay vệ sinh lau chùi trong các siêu thị, nhà máy và treo biển quảng cáo, thi công cầu vượt….

Xe Nâng Người Cắt Kéo Bán Chạy

Đây là loại xe chỉ nâng được theo chiều thẳng đứng được sử dụng cơ cấu liên kết gấp theo hình chữ X giống như cơ cấu chiếc kéo. Xe chuyển động lên phía trên thẳng đứng kéo dài chữ X qua lại.

Xe cũng có bộ phận sàn được thiết kế mở rộng để tiếp cận những khu vực làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Các bộ phận cơ cấu khí và thủy lực, khí nén có nhiệm vụ tạo chuyển động cho các thanh xếp.

Các Loại Xe Nâng Người Cắt Kéo Bán Chạy Nhất 2022 – 2023

Xe Nâng Người Cắt Kéo Hay Chữ X

Sản phẩm này gồm có 2 loại chính: 

  • Xe nâng cao chạy bằng động cơ 
  • Xe nâng chạy bằng điện

Xe Nâng Người Cắt Kéo Chạy Bằng Động Cơ

Xe Nâng Người Cắt Kéo Bán Chạy

Động cơ sử dụng chủ yếu ở đây là Dầu Diesel với ưu điểm: vận hành mạnh mẽ và ổn định. Đặc biệt, xe không bị gián đoạn khi xảy ra mất điện.

Tuy nhiên, loại động cơ này sử dụng nhiên liệu tạo ra khí thải. Dòng xe này cũng không phù hợp khi sử dụng trong kho xưởng đông lạnh, siêu thị và xưởng linh kiện… yêu cầu cần phải đảm bảo vệ sinh cũng như không có tiếng ồn.

Xe Nâng Người Chạy Bằng Điện

xe catlifttruck

Xe chạy thông qua nguồn điện tích trong bình ắc quy. Xe vận hành êm ái, không có tiếng ồn và khí thải. Đây cũng là loại xe nâng điện giá rẻ phù hợp kinh phí đầu tư của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mặc dù vậy dòng xe này lại có điểm hạn chế đó là thời gian sử dụng bị giới hạn cũng như phụ thuộc vào lượng điện tích tụ được trong bình ắc quy của xe. Xe chỉ có khả năng hoạt động liên tục tối đa 8h đồng hồ. Khi xe bị hết điện sẽ phải sạc bình ắc quy thì mới vận hành trở lại bình thường.

Giá Bán Xe Nâng Người Cắt Kéo Sài Gòn

xe catlifttruck

Hiện tại công ty GEE (Việt Nam) đang bán và cho thuê Xe Nâng Người Cắt Kéo và các dòng xe khác. Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ để được cung cấp thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN GEE (VIỆT NAM)

– Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0933 666 667

– Website: https://geecorp.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *