Các lợi ích có thể đạt được: xe tải hạng nhẹ cấp nhập cảnh được thêm vào dòng sản phẩm Cat®

Xe tải hạng nhẹ 1,4 tấn NR14N2L và 1,6 tấn NR16N2L được thiết kế cho các nhiệm vụ hạng nhẹ và trung bình ở độ cao lên đến 7,5 mét. Mặc dù giá thấp hơn, nhà sản xuất nhấn mạnh rằng họ chia sẻ chất lượng, tính tiện dụng và hiệu suất được kiểm soát nhạy bén của dòng xe tải tiếp cận Cat® rộng lớn hơn.

Tăng năng suất

Hiệu suất của những chiếc xe tải tầm trung vừa mạnh mẽ vừa tinh tế nhờ hộp số mạnh mẽ, kết cấu xe tải và cột buồm cứng cáp, hệ thống thủy lực đáng tin cậy, Hệ thống truyền động đáp ứng (RDS), công nghệ bộ điều khiển thế hệ mới và kiểm soát lắc lư thụ động (PSC).

PSC là một sự phát triển thú vị giúp phanh đỗ tự động luôn mở để năng lượng lắc lư được hấp thụ bởi toàn bộ khối lượng của xe tải. Trong khi đó, thiết kế cột buồm có độ bền cao và thanh chắn bên có độ ma sát thấp hơn nữa làm giảm sự lắc lư cũng như xoắn và tiếng ồn.

Kết hợp với nhau, các yếu tố này cho phép khả năng nâng và tải dư cao, với khả năng điều khiển lái và xử lý tải nhạy bén, mượt mà, chính xác. Đối với người lái, điều này làm cho công việc xử lý vật liệu nhanh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn.

Cat Reach Truck Light

Tăng trình điều khiển của bạn

Cabin rộng rãi của người lái xe tải hạng sang được trang bị với các bề mặt được lót hấp dẫn, ghế Grammer thoải mái cao và một loạt các tính năng lưu trữ tiện lợi và an toàn. Tầm nhìn rõ ràng từ khắp nơi trở lên, cũng như bảo vệ người lái, được cung cấp bởi các thiết kế thang máy và bộ phận bảo vệ trên cao mới nhất. Người dùng được cập nhật đầy đủ thông tin bằng các bản đọc có màu, sáng từ màn hình đa chức năng.

Các bộ điều khiển có độ chính xác cao bao gồm đòn bẩy thủy lực bằng đầu ngón tay, được đặt trong một tay vịn có thể điều chỉnh được, kết hợp hỗ trợ giải phẫu với chuyển động tự do và định vị bàn tay hoàn hảo. Vô lăng thiết kế có các khía cho phép điều khiển từ nhiều vị trí tay khác nhau, tùy theo nhu cầu và sở thích của người lái. Nó có thể được điều chỉnh về độ cao và góc độ và nâng lên để dễ dàng vào và ra.

Phản ứng lái giảm tốc vô cấp với tốc độ lái tăng dần giúp lái xe an toàn trong tầm kiểm soát. Khi vào cua, hoặc khi chở vật nặng, hành vi không an toàn của người lái sẽ được ngăn chặn bằng hệ thống tự động điều chỉnh tốc độ một cách mượt mà và vô cấp theo góc lái và chiều cao nâng. Một biện pháp bảo vệ khác chống lại việc ném tải từ các pallet là giảm tốc độ tiếp cận so với lực nâng ban đầu.

Reach Truck Light NP14-16N2L

Di chuyển lên xe tải có thể tiếp cận ngay bây giờ

Giá xe tải tiếp cận cấp đầu vào đạt được phần lớn bằng cách sử dụng giải pháp cột buồm kinh tế, ít chuyên biệt hơn so với các giải pháp xe tải tiếp cận Cat khác nhưng đáp ứng nhu cầu ứng dụng xử lý vật liệu nhẹ hơn. Ngoài ra, hai mẫu xe mới còn giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) nhờ độ bền và nhu cầu bảo dưỡng thấp.

Kết cấu chắc chắn giúp giảm thiểu hư hỏng và hao mòn, đồng thời tiếp cận nhanh chóng và các thủ tục đơn giản để bảo dưỡng hoặc thay thế các bộ phận giúp tiết kiệm thời gian chết. Với rất nhiều ưu điểm về năng suất và TCO, các nhà thiết kế tin rằng họ đã tạo ra một cơ hội hoàn hảo cho người dùng để di chuyển lên một chiếc xe tải vừa tầm.

Các loại xe tải tầm trung sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong các nhà kho, cửa hàng và đại lý bán lẻ quy mô vừa và nhỏ. Đối với các hoạt động nặng hơn, cao hơn, hẹp hơn hoặc phức tạp hơn, có 13 mẫu xe khác để lựa chọn trong dòng sản phẩm xe tải Cat reach về mặt kỹ thuật tiên tiến. Chúng bao gồm các phiên bản tiêu chuẩn, hiệu suất cao, nhỏ gọn, chạy ngang và đa chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.