Các nâng cấp đối trọng động cơ Cat® IC dựa trên nền kinh tế và năng suất – và giảm lượng khí thải

Hiện được chỉ định là dòng DP20-35N3, những chiếc xe nâng động cơ diesel này được hưởng lợi từ công nghệ khí thải và động cơ được điều khiển điện tử mới nhất. Kết quả bao gồm hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu, cũng như lượng khí thải thấp, tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt của EU.

Giảm tổng chi phí sở hữu

Hệ thống cảnh báo tích hợp của động cơ mới và quy trình bảo trì dễ dàng bổ sung thêm các tính năng bảo vệ và kết cấu bền bỉ, chắc chắn giúp xe nâng động cơ diesel Cat® và xe nâng đối trọng LPG trở nên tiết kiệm khi sở hữu.

Cả xe nâng động cơ diesel DP20-35N3 và dòng sản phẩm LPG GP15-35 (C) N có liên quan chặt chẽ đều được hưởng lợi từ các bộ phận có tuổi thọ cao, khoảng thời gian phục vụ lâu dài và khung gầm chắc chắn. Chúng cũng được chế tạo với một tấm bảo vệ bụng đầy đủ giúp bảo vệ khoang động cơ khỏi bụi, bẩn và nước.

Màn hình LCD rõ ràng trên tất cả các mẫu xe nâng đối trọng diesel và LPG này cung cấp thông tin phong phú về trạng thái hoạt động và bảo trì của chúng, khuyến khích bảo dưỡng hiệu quả và giúp ngăn ngừa thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch. Trên các phiên bản xe nâng động cơ diesel, các chỉ báo của nó bao gồm mức độ muội than.

Dải DP20-35N3

Tăng năng suất và sự thoải mái

Cho dù được cung cấp bởi động cơ diesel Giai đoạn V mới hay đơn vị LPG hiện tại, với hệ thống quản lý điện tử hiệu quả và bộ chuyển đổi xúc tác ba chiều, xe nâng luôn mang lại năng suất cao. Khả năng bám đường vượt trội trên các bề mặt dốc hoặc trơn trượt kết hợp với việc vận hành dễ dàng và độ ồn thấp mang đến trải nghiệm lái hài lòng và thoải mái. Để tăng thêm sự thoải mái, tất cả các mẫu xe hiện nay đều có ghế Grammer sang trọng, trong khi cabin sang trọng đã được thêm vào danh sách các tùy chọn.

Có bốn mô hình xe nâng động cơ diesel và bảy mô hình xe nâng đối trọng LPG để lựa chọn, cung cấp nhiều loại tải trọng, loại khung, thiết kế cột buồm và các tùy chọn bổ sung. Dựa trên những điều này, cấu hình hoàn hảo có thể được chỉ định cho từng ứng dụng công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.