Cách Chọn Mua Xe Nâng Tay Ở HCM

Cách Chọn Mua Xe Nâng Tay Ở HCM

Cách Chọn Mua Xe Nâng Tay Ở HCM. Nếu bạn không biết cách mua thì sẽ dẫn đến tình trạng mua phải các loại xe không phù hợp với công việc của mình. Geecorp xin chia sẻ đến bạn cách chọn mua các loại xe nâng với mức giá tốt nhất tại HCM.

Giới Thiệu Xe Nâng Tay Geecorp

Mua Xe Nâng Tay Ở HCM
  • Tên khác: xe nâng pallet

Chủ yếu hoạt động dựa trên các nguyên lý nâng thủy lực của động cơ pit-tông xi lanh. Chúng được sử dụng để nâng hạ, di chuyển các hàng hóa trong các xí nghiệp, kho hàng, xưởng sản xuất, xí nghiệp, siêu thị… Sự có mặt của xe nâng pallet giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trong việc vận chuyển, sắp xếp các hàng hóa.

Cách Để Chọn Mua Xe Nâng Tay Ở HCM

Mua Xe Nâng Tay Ở HCM

Để chọn mua được một chiếc xe nâng pallet phù hợp cũng không quá khó, nhưng nếu không chú ý, bạn sẽ rất dễ mua nhầm xe không đúng yêu cầu của mình. GEE (Việt Nam) sẽ chỉ cho bạn cách để có thể mua một chiếc xe nâng pallet có chất lượng, phù hợp với công việc của mình.

Xác Định Được Khối Lượng Hàng Hóa Cần Nâng

Trước khi mua xe nâng pallet, bạn phải xác định được tổng khối lượng hàng hóa mà bạn cần nâng là bao nhiêu kể cả khối lượng của pallet. Vì vậy việc mua Xe Nâng có tải trọng phù hợp sẽ giúp cho bạn nâng cao hiệu quả công việc và kéo dài tuổi thọ của xe. Trên thị trường hiện nay, các loại xe nâng pallet thấp có tải trọng từ 500kg đến 5 tấn.

Mua Xe Nâng Tay Ở HCM

Ví dụ như: Bạn thường nâng 2 pallet hàng hóa, mỗi pallet nặng khoảng 1300kg như vậy tổng cộng sẽ là 2600kg. Lúc này bạn nên mua xe nâng pallet có tải trọng 3000kg (3 tấn) để dễ dàng sử dụng.

Xác Định Điểm Đặt Pallet Cao Nhất

Ngoài phải xác định được khối lượng hàng hóa, bạn còn phải xác định thêm điểm đặt pallet cho chính xác. Điểm đặt pallet sẽ được tính từ mặt đất đến vị trí cao nhất đặt pallet.

Mua Xe Nâng Tay Ở HCM

Ví dụ: Điểm đặt pallet của bạn là 150mm thì xe nâng pallet của bạn phải có chiều cao nâng tối đa là 200m vì phải cần thêm khoảng 50mm để nhấc và di chuyển pallet.

Tìm Mua Loại Xe Nâng Pallet Phù Hợp Với Kích Thước Pallet

Tìm mua loại Xe Nâng Tay phù hợp với kích thước pallet

Kích thước pallet mà bạn đang dùng cũng sẽ quyết định loại xe nâng pallet mà bạn mua là loại càng rộng hay càng hẹp, càng dài hay càng ngắn. Những loại xe nâng pallet có càng xe lớn này thường được dùng cho pallet có kích thước lớn và ngược lại. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xác định khoảng cách giữa hai lỗ để đút càng là bao nhiêu để mua xe nâng pallet cho chính xác.

Chú Ý Đến Môi Trường Làm Việc

Bạn phải cần xác định xem không gian làm việc của mình như thế nào, rộng hay nhỏ, phù hợp với loại xe có kích thước là bao nhiêu. Bên cạnh đó, nếu như bạn làm việc trong môi trường đặc biệt có tính axit ăn mòn hoặc ẩm ướt thì cần nên cân nhắc mua xe nâng pallet inox hoặc chất chống ăn mòn.

Thương Hiệu Nhà Sản Xuất

Tìm mua loại Xe Nâng Tay phù hợp với kích thước pallet

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng tay từ Việt Nam, Đài Loan, cho đến Nhật Bản, Mỹ, Đức. Vậy nên bạn nên cân nhắc chọn mua các thương hiệu có uy tín để tránh việc xe sử dụng chưa được bao lâu đã gặp trục trặc. Nếu như ngân sách của bạn lớn thì hãy chọn cho mình những dòng xe của Toyota hay CAT. Còn nếu không, bạn nên chọn những dòng xe nâng pallet ngoại nhập đã qua sử dụng.

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *