Cat® Lift Trucks mở rộng phạm vi lựa chọn pin xe tải với tùy chọn Li-ion

Trong thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của họ, những chiếc xe tải này đã tạo được danh tiếng nhờ các đặc tính nâng cao hiệu suất và cắt giảm chi phí, giúp tăng năng suất và lợi nhuận. Với những ưu điểm của công nghệ Li-ion, chúng có thể đẩy sản lượng và hiệu quả lên mức cao hơn nữa.

Khách hàng được khuyến cáo rằng pin Li-ion có giá mua cao hơn đáng kể so với axit-chì truyền thống. Đối với mỗi ứng dụng, một đánh giá sẽ được thực hiện để xác định xem liệu lợi ích của Li-ion có phù hợp với chi phí bổ sung đó hay không. Li-ion có ý nghĩa nhất trong các hoạt động năng lượng cao, nhiều ca, 24/7. Ở những nơi khác, ắc quy axit-chì thường vẫn là lựa chọn tối ưu.

Trao quyền cho người điều hành của bạn

Cho dù được chọn loại pin nào, phạm vi NR-N2 cho phép người vận hành làm việc nhanh hơn và chính xác hơn nhờ dung lượng dư hàng đầu, điều khiển mượt mà và nhạy hơn cũng như công thái học vượt trội.

Hệ thống truyền động đáp ứng Cat® (RDS) đảm bảo rằng tất cả các chuyển động của xe tải và cụm cột buồm của nó được kiểm soát trơn tru và chính xác. Có thể nâng cao tới 13 mét bằng cột buồm poweRamic. Các xi lanh thủy lực của chúng được kết hợp vào cấu trúc cột buồm, giúp tạo ra một cấu trúc chắc chắn hơn, hẹp hơn và dễ nhìn xuyên hơn so với các thiết kế thông thường.

Cabin rộng rãi của người vận hành được trang bị ghế Grammer cao cấp thoải mái, các bức tường lót và các tính năng lưu trữ tiện lợi. Bộ điều khiển thủy lực đầu ngón tay tiên tiến được gắn vào một tay vịn có thể điều chỉnh được. Người lái xe cũng có thể điều chỉnh vô lăng và vận hành nó từ nhiều vị trí tay.

Xe chở mèo

Đáp ứng nhu cầu hoạt động của bạn

Pin Li-ion trên xe nâng Cat

Kết cấu bền bỉ, khoảng thời gian bảo dưỡng dài và dễ dàng tiếp cận các thành phần giúp thời gian chết và hóa đơn sửa chữa thấp. Màn hình cao cấp, đầy đủ màu sắc với chức năng dễ tìm hiểu khuyến khích việc sử dụng và bảo dưỡng xe tải cẩn thận. Pin Li-ion tùy chọn tăng thêm hiệu quả năng lượng, thời gian chạy lớn hơn và tuổi thọ cao hơn, đồng thời hầu như không cần bảo trì. Tùy chọn Cat LIBAT có thể được tích hợp vào xe tải mới hoặc trang bị thêm cho các đội xe hiện có bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng.

Có 11 model Cat NR-N2 để lựa chọn, cung cấp sức tải từ 1,4 đến 2,5 tấn. Chúng bao gồm các phiên bản hiệu suất cao cho các nhiệm vụ chuyên sâu nhất, các lựa chọn khung gầm nhỏ gọn cho giá đỡ ổ vào và không gian chật hẹp, và xe tải có chân chống cho các pallet rộng.

Danh sách đầy đủ các phụ kiện cột buồm và phuộc, và các tùy chọn khác, phù hợp hoàn hảo với nhiệm vụ của xe tải. Ví dụ, hệ thống lựa chọn trước chiều cao thang máy có thể được chỉ định để tối đa hóa độ chính xác và tốc độ khi định vị tải trọng trong giá đỡ cao. Chọn một máy ảnh gắn trên ngã ba với màn hình màu bảy inch mang lại tầm nhìn rõ ràng hơn. Để ngừng lắc lư nhanh chóng, có thể chọn tùy chọn kiểm soát lắc lư chủ động (ASC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.