Cửa Hàng Bán Xe Nâng Người Tại KCN Thủ Đức HCM

Xe Nâng Caterpillar Mới Hàng Nhập Khẩu Tại Huyện Nhà Bè

Quý khách đang có nhu cầu tìm Cửa Hàng Bán Xe Nâng Người Tại KCN Thủ Đức HCM thì đừng bỏ qua bài viết này. Geecorp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của loại sản phẩm này và địa chỉ bán sản phẩm uy tín nhất Thủ Đức, HCM.

Xe Nâng Người Là Gì?

Xe Nâng geecorp

Xe Nâng Người (XNN) (Aerial work platform) là thiết bị dùng để nâng người lên độ cao nhất định để làm việc. Nó là thiết bị đặc biệt thay thế cho dàn giáo, với thiết kế thông minh, công cụ đắc lực hỗ trợ cho gần như mọi công việc trên cao.

Phân Loại

Gee Việt Nam cũng như nhiều hãng Xe Nâng khác phát triển chủ yếu với 2 dòng xe cơ bản là:

– XNN Dạng Cắt Kéo: Loại này có cấu tạo giống như một chiếc kéo khổng lồ nhờ hệ thống liên kết riêng. Máy có thể gấp lại như hình chữ X. Loại máy này chỉ nâng hạ với vị trí có độ cao tối đa là từ 8-18m. Xe dạng cắt kéo cũng có 2 loại đó là chạy bằng điện và chạy bằng dầu diesel.

Xe Nâng geecorp

– XNN Dạng Gấp Khúc: Đây là dòng xe có tính cơ động cao, có thể tiếp cận nhiều khu vực bị vật cản mà xe dạng cần thẳng không tiếp cận được, phù hợp để sử dụng ở trong nhà xưởng có vật cản như xà ngang, ống gió,…

Mỗi loại xe đều có những đặc tính riêng để áp dụng vào từng ngành nghề, lĩnh vực.

Xe Nâng geecorp

Cơ Cấu Hoạt Động

Với mỗi dòng xe khác nhau cơ cấu nâng cũng sẽ có khác biệt. Cụ thể:

XNN Dạng Cắt Kéo (Scissor Lift):

– Thang Nâng: Được làm từ thép và kết nối với nhau theo dạng chữ X bởi các khớp xoay

– Cơ Chế Nâng Hạ: Xe được nâng hạ theo phương thẳng đứng nhờ vào hệ thống xylanh và mô tơ bơm thủy lực được gắn trên thang nâng.

XNN Dạng Cắt Kéo cơ cấu nâng hạ theo phương thẳng đứng.

Xe Nâng Người Dạng Gấp Khúc (Articulating Boom Lift):

– Cần Nâng: Được chế tạo từ các ống thẳng nối tiếp với nhau bởi khớp ở đầu cần. Với những xe có chiều cao lớn thường được chế tạo đốt cần có ống lồng vào nhau

– Cơ Chế Nâng Hạ: Cơ cấu nâng vô cùng linh hoạt, có thể xoay 180 độ tiếp cận tới mọi vị trí, ngóc ngách khó khăn để thuận tiện làm việc.

XNN Dạng Gấp Khúc dễ dàng tiếp cận các vị trí khó, hoặc có vật cản để thuận tiện làm việc.

Hệ Thống Điều Khiển

Tất cả các dòng xe đều có điều khiển dưới và điều khiển trên để thuận tiện cho người dùng.

  • Điều Khiển Trên: được lắp ở sàn xe để người dùng điều khiển nâng, hạ và di chuyển xe. Điều khiển này được kết nối với hệ thống điều khiển của xe qua giắc nối nhanh, tạo thuận lợi cho việc bảo quản và sửa chữa.
Xe Nâng geecorp
  • Điều Khiển Dưới: được lắp ở thân xe cho phép điều khiển nâng và hạ sàn.

Phân Loại Động Cơ

  • Động Cơ Điện Một Chiều, Sử Dụng Ắc Quy: Thường dùng cho các loại xe: cắt kéo, trụ đứng, boom điện vô cùng gọn nhẹ và không gây tiếng ồn, khói bụi.
  • Động Cơ Hybrid (động cơ kết hợp cả động cơ điện và động cơ đốt trong): Thường dùng cho các xe nâng dạng cần. Những dòng xe này không gây ra tiếng ồn, khói bụi, thường dùng cho xe boom có chiều cao trung bình.
  • Động Cơ Đốt Trong, Sử Dụng Nhiên Liệu Là Dầu Diesel, Xăng Hoặc Gas: Thường dùng cho xe nâng việt dã: xe nâng dạng cắt kéo, xe nâng dạng cần. Các dòng xe này có công suất lớn nên thường dùng cho các xe nâng có chiều cao lớn, cần tính động cơ cao.

Khu Vực Làm Việc 

  • Lan Can: Lan can thường được làm từ thép, chắc chắn với độ cao khoảng 1m để an toàn cho người và thiết bị làm việc.
Xe Nâng geecorp
  • Sàn Công Tác: Thường được chế tạo bằng thép hoặc hợp kim nhôm, có diện tích khoảng 2m2 để người và thiết bị làm việc. Trên sàn công tác thường có bộ điều khiển trên để người dùng thuận tiện điều khiển xe nâng.

Cửa Hàng Bán Xe Nâng Người Tại KCN Thủ Đức HCM

Cửa Hàng Bán Xe Nâng Người Tại KCN Thủ Đức HCM

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *