Giá Bán Xe Nâng Người Cắt Kéo Bình Chánh HCM

Xe Nâng Caterpillar Mới Hàng Nhập Khẩu Tại Huyện Nhà Bè

Khách hàng đang quan tâm Giá Bán Xe Nâng Người Cắt Kéo Bình Chánh HCM thì đừng bỏ qua bài viết này. Geecorp sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Xe Nâng Người Cắt Kéo Là Gì?

Giá Bán Xe Nâng Người Cắt Kéo Bình Chánh HCM

Xe Nâng Người Cắt Kéo là một thiết bị cơ khí nâng hạ người khi làm việc ở những độ cao khác nhau cho nhiều mục đích, công việc như: lắp đặt tấm kính, sửa chữa bảo trì đường dây điện, trang trí hay vệ sinh lau chùi trong các siêu thị, nhà máy và treo biển quảng cáo, thi công cầu vượt….

Giá Bán Xe Nâng Người Cắt Kéo Bình Chánh HCM

Đây là loại xe chỉ nâng được theo chiều thẳng đứng được sử dụng cơ cấu liên kết gấp theo hình chữ X giống như cơ cấu chiếc kéo. Xe chuyển động lên phía trên thẳng đứng kéo dài chữ X qua lại.

Xe cũng có bộ phận sàn được thiết kế mở rộng để tiếp cận những khu vực làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Các bộ phận cơ cấu khí và thủy lực, khí nén có nhiệm vụ tạo chuyển động cho các thanh xếp.

Đặc Điểm 

Giá Bán Xe Nâng Người Cắt Kéo Bình Chánh HCM

Đây là loại xe chỉ nâng lên và hạ xuống được theo một chiều thẳng đứng duy nhất. Phần khung xe được cấu tạo bởi các thanh thép chéo được xếp hình chữ X. Trước khi đi vào ứng dụng chúng ta cùng điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của dòng xe này:

– Xe chỉ nâng lên và hạ xuống được theo chiều thẳng đứng

– Xe được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển

– Xe cắt kéo có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng cũng như bảo dưỡng, sửa chữa đơn giản.

– Xe hoạt động có tính ổn định cao.

– Thời gian nâng lên hạ xuống của xe nhanh bởi chỉ theo một chiều thẳng đứng duy nhất

Ứng Dụng 

Loại xe này đặc biệt thuận lợi khi sử dụng trong nhà nhất là các kho xưởng, các nhà máy sản xuất hay các hoạt động lắp đặt, sửa chữa trong nhà. Khi sử dụng trong nhà đối với một số lĩnh vực như thực phẩm tốt nhất chúng ta nên lựa chọn xe cắt kéo điện để không thải khí làm ảnh hưởng sản phẩm.

xe nâng người

Sản phẩm này cũng có thể sử dụng ngoài trời ở những nơi có địa hình bằng phẳng để thực hiện các công việc như vệ sinh, trang trí, sơn sửa. Đối với những nơi địa hình gồ ghề chúng ta nên chọn loại xe cắt kéo sử dụng động cơ diesel bánh lốp địa hình để đảm bảo an toàn.

xe nâng geecorp

Ngoài ra, dòng xe này có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác như vệ sinh tòa nhà văn phòng, cứu hộ, quay phim chụp ảnh , bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cơ điện trên cao…

Tuy nhiên do đặc điểm của xe chỉ nâng theo một chiều thẳng đứng nên bạn lưu ý ở những công việc trên cao nhưng cần di chuyển liên tục tốt nhất bạn nên chọn loại xe boom lift. Người dùng cũng lưu ý không vận hành xe nâng cắt kéo ở những nơi có mặt phẳng nghiêng, có độ dốc hoặc địa hình quá gồ ghề…

Lưu Ý Khi Vận Hành Xe Nâng

– Không sử dụng xe ở những khu vực có mặt bằng gồ ghề

– Khi lên xuống xe cần cẩn trọng để không bị kẹp tay

– Quát sát kỹ trong khi lái xe

– Tuyệt đối không chui đầu hoặc cho tay vào thang nâng

– Khi xe có dấu hiệu sắp hết điện thì không được cố sử dụng

– Khi chưa có những hướng dẫn kỹ thuật tuyệt đối không được tự ý sửa chữa

– Sau khi sử dụng cần kiểm tra kỹ xe nâng

Giá Bán Xe Nâng Người Cắt Kéo Bình Chánh HCM

Hiện tại công ty GEE (Việt Nam) đang bán và cho thuê Xe Nâng Người Cắt Kéo và các dòng xe khác. Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ để được cung cấp thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN GEE (VIỆT NAM)

– Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0933 666 667

– Website: https://geecorp.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *