Mua Bàn Nâng Cũ Bình Thạnh HCM

Đối với một số kho hàng vừa và nhỏ hoặc mới mở, chủ đầu tư sẽ thường sẽ chọn mua Bàn Nâng Cũ để có thể tiết kiệm chi phí. Vì vậy, với câu hỏi Mua Bàn Nâng Cũ Bình Thạnh HCM được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Ưu điểm của Bàn Nâng Cũ

Mua Bàn Nâng Cũ Bình Thạnh HCM

Như đã đề cập ở trên, thì hiện nay có rất nhiều kho hàng vừa và nhỏ hoặc mới mở ưu tiên Mua Bàn Nâng Cũ để hỗ trợ cho việc sửa chữa và bảo trì xe máy. Những ưu điểm này dưới đây sẽ giải thích lý do cho bạn tại sao Bàn Nâng Cũ lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy.

1. Có Giá Thành Rẻ

Mua Bàn Nâng Cũ Bình Thạnh HCM

So với một thiết bị mới thì đồ cũ được bán với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đây cũng chính là yếu tố hàng đầu giúp cho khách hàng lựa chọn mua sản phẩm này. Thông thường, bạn chỉ cần bỏ ra ⅔ hay thậm chí là ½ chi phí so với khi mua bàn nâng mới.

Do vậy, đối với kho hàng nhỏ và vừa, để có thể tiết kiệm nhiều kinh phí thì đây cũng chính là phương án thông minh nhất giúp bạn rút ngắn thời gian thu hồi vốn đấy.

2. Có Thể Sở Hữu Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Có thể bạn chưa biết, những thiết bị cũ thường được đầu tư một cách công phu hơn. Từ quá trình sản xuất cũng như chất liệu được thực hiện rất tỉ mỉ, tinh tế, do đó chất lượng hoạt động của chúng cũng ổn định và có độ bền cao. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất có lẽ là ít tính năng mà thôi. 

3. Dễ Sử Dụng

Hầu hết thì những sản phẩm cũ đều là những model đời đầu, được sử dụng những công nghệ cũ. Vì vậy, đối với những người thợ lâu năm, họ thường lựa chọn thiết bị này là vì cách sử dụng rất dễ dàng. Bên cạnh đó còn thuận tiện hơn so với một số model mới hiện nay trên thị trường.

Mẹo Mua Hàng Cũ Chất Lượng Như Mới

Mua Bàn Nâng Cũ Bình Thạnh HCM

– Tham khảo những địa chỉ Mua Bàn Nâng Cũ uy tín

+ Địa chỉ nơi cung cấp có thông tin liên hệ rõ ràng, cụ thể

+ Sản phẩm phải có chế độ bảo hành đầy đủ đi kèm

+ Cho khách hàng sử dụng thử sản phẩm trước khi mua.

– Kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi quyết định mua

– Chỉ chọn sản phẩm ở những đơn vị có chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch

Mua Bàn Nâng Cũ Bình Thạnh HCM

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *