Mua Pallet Nhựa Sài Gòn Giá Rẻ Nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm Mua Pallet Nhựa Sài Gòn Giá Rẻ Nhất? Hãy cùng Geecorp tìm hiểu sản phẩm này thông qua bài viết bên dưới.

Pallet Là Gì?

Mua Pallet Nhựa Sài Gòn

Pallet còn được gọi là tấm kê hàng, là một kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa để lưu trữ hoặc được nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hoặc thiết bị nâng hạ khác. Pallet có tác dụng lưu trữ và xử lý hàng hóa một cách an toàn, ổn định. Việc xếp đỡ, xử lý, vận chuyển hàng hóa bằng pallet giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đặc biệt hạn chế được rủi ro. Hiện nay có nhiều chủng loại pallet như pallet kim loại, pallet gỗ, nhựa, pallet giấy…. trong đó Pallet Nhựa với nhiều ưu điểm nên được sử dụng lựa chọn phổ biến.

Pallet Nhựa Là Gì?

  • Tên khác: plastic pallet 

Đây là một loại pallet được làm từ nhựa HDPE hoặc PET tái chế. Các hạt nhựa đúc nguyên khối này được đúc kết với nhau tạo thành một thể thống nhất hình dạng một chiếc kệ với đa dạng mẫu mã khác nhau. 

  • Đặc điểm: có khả năng chịu tải nặng cực kỳ tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này được chia thành nhiều chủng loại có mẫu mã, kích cỡ và cấu tạo khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng hơn từ phía khách hàng.

Mua Pallet Nhựa Sài Gòn

Hiện nay trên thị trường các Pallet đa phần sử dụng chất liệu nhựa PET tái chế hoặc HDPE, những tiêu chuẩn quy định về kích thước và chất lượng của nó như sau:

Pallet Nhựa Theo Tiêu Chuẩn ISO: những sản phẩm pallet được sản xuất đạt quy định về kích thước là 1009×1200×15mm. Thực chất tiêu chuẩn này là do tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế International Organization được viết tắt là ISO đưa ra.

Pallet Nhựa Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu: Pallet Nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn này có tên gọi khác là pallet Euro hay CEN pallet. Kích thước phổ biến của nó là 800×1200×14mm và đa số được sử dụng để vận chuyển trên các xe tay nâng trong nhà xưởng. Việc sản xuất loại pallet này có kích thước nhỏ hơn so với chiều rộng của thùng chứa vì vậy để tải hàng hóa bằng xe tải thì người ta không dùng loại pallet này.

Pallet Nhựa Theo Tiêu Chuẩn Úc: kích thước của loại pallet này là 1165×1165mm và nó quy định chỉ được áp dụng trên đất nước Úc mà thôi.

Pallet Nhựa Có Bao Nhiêu Loại?

Mua Pallet Nhựa Sài Gòn

Hiện nay, tùy thuộc vào đặc điểm cấu tạo hay mẫu mã, kích cỡ. Pallet Nhựa được chia làm các loại sau:

+ Pallet Nhựa 1 mặt không có hoa văn

+ Pallet Nhựa 1 mặt có thiết kế hoa văn

+ Pallet Nhựa 2 mặt không có hoa văn

+ Pallet Nhựa 2 mặt có hoa văn

+ Pallet Nhựa với các kích thước khác nhau

Mua Pallet Nhựa Sài Gòn Giá Rẻ Nhất

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *