Năng suất độc đáo và thoải mái: Xe nâng điện nền tảng Cat® giới thiệu nhiều ‘sản phẩm đầu tiên trong ngành’

Những cải tiến chính bao gồm hệ thống ProRide + chưa từng có – một cột mốc quan trọng trong sự phát triển giúp giải quyết vấn đề lâu đời về cách kết hợp lực kéo, giảm xóc và độ ổn định hiệu quả. Những tiến bộ của xe tải giải quyết hiệu quả những thách thức đặt ra bởi áp lực thời gian, nhiệm vụ nặng nhọc và điều kiện làm việc khắc nghiệt trong việc xếp dỡ chuyên sâu, vận chuyển đường dài và tuyến ngắn, và thậm chí cả các ứng dụng lấy hàng

Dòng sản phẩm Cat NPV / NPF20-25N3 sáu mẫu có sự lựa chọn về nền tảng có thể gập lại hoặc cố định (lối vào bên hoặc phía sau). Mỗi biến thể nền tảng cung cấp các công suất 2,0 tấn và 2,5 tấn, ba chiều dài khung gầm và năng lượng pin lithium-ion hoặc axit-chì.

ProRide + lực kéo, giảm xóc và ổn định

Xe tải pallet hạng nặng

ProRide + có bộ phận truyền động nổi được thiết kế độc đáo, hoạt động với lực ma sát bổ sung từ hệ thống thủy lực để tối đa hóa lực kéo và áp suất bánh xe. Điều này không chỉ ngăn cản bánh xe trên sàn trơn trượt mà còn tối ưu hóa hiệu suất phanh.

Trong khi đó, thiết kế bánh xe đúc độc đáo của hệ thống ProRide + sử dụng giảm xóc thay đổi để giảm thiểu chấn động và rung lắc, dù mặt sàn hoặc mặt đất có gồ ghề hay không. Khi vào cua, có hoặc không có tải, chức năng khóa bánh xe của bánh xe thầu dầu duy trì sự ổn định mạnh mẽ.

Giảm xóc tiện nghi cao là đặc điểm của tất cả các mẫu xe, nhưng các phiên bản nền tảng cố định cung cấp một tùy chọn bổ sung hiệu quả về chi phí: giảm xóc điều chỉnh bằng điện đầu tiên trên thị trường. Cài đặt của nó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với trọng lượng và sở thích của từng người vận hành chỉ bằng một nút bấm.

đầu xới công thái học emPower

Xe tải pallet hỗ trợ nền tảng

Người vận hành được trao quyền điều khiển nhanh chóng, chính xác, công thái học nhờ đầu xới emPower, đơn giản là loại tốt nhất trong dòng xe tải này. Được thiết kế độc đáo để cho phép truy cập dễ dàng nhất có thể vào tất cả các điều khiển, nó đạt được khoảng cách tối ưu giữa tay và các nút nâng / hạ.

Các tính năng vận hành của nó bao gồm hình dạng tay cầm được tối ưu hóa và mặt cắt ngang, không gian để tay lớn, còi mở rộng và nút nâng / hạ, và bánh xe ga góc tối ưu với bảy vị trí đặt ngón tay thuận tiện. Điều khiển kép cho phép dễ dàng tiếp cận bằng cả hai tay và có thể được sử dụng chính xác ngay cả khi người vận hành đang đeo găng tay.

Tùy thuộc vào kiểu xe, xe tải cung cấp lựa chọn kiểu lái tiêu chuẩn và tùy chọn – mỗi loại được điều khiển thông qua cùng một đầu xới emPower. Đối với tay lái trợ lực kiểu máy xới, có một tay đòn ngắn. Đối với Hệ thống lái thoải mái, đầu xới được đặt trực tiếp lên xe tải, như trên xe tay ga điện, không có tay xới. Hệ thống lái cơ học, không trợ lực, với tay xới dài, có sẵn trên các mẫu xe nền gấp.

Cả hai lựa chọn điều khiển trợ lực đều tối đa hóa độ chính xác khi điều khiển và được giảm chấn để tránh sốc, rung, căng và mỏi ở bàn tay, cổ tay và cánh tay của người điều khiển. Công nghệ lái của họ cũng tự động điều chỉnh độ nhạy theo góc đánh lái và tốc độ của xe tải, đồng thời cung cấp lực cản và phản hồi, cho hành trình được kiểm soát và hoàn toàn tự tin. Ngoài ra, tính năng kiểm soát vào cua sẽ tự động giảm tốc độ xe tải khi rẽ, để duy trì chuyển động an toàn.

Ứng dụng phù hợp hoàn hảo

Xe tải pallet chạy bằng pin

Các mô hình nền tảng gấp và bệ cố định lối vào phía sau vượt trội trong nhiều nhiệm vụ xếp, dỡ hàng, xếp chéo và vận chuyển nội bộ. Các mô hình nền tảng cố định lối vào bên phù hợp nhất với vận chuyển nội bộ và chọn đơn hàng.

Phạm vi này là lý tưởng khi không gian chật hẹp, vì nó bao gồm các xe tải pallet hạng nặng ngắn nhất trên thị trường. Trên những đoạn đường dốc, chiều cao nâng hàng đầu thị trường là 220 mm giúp công việc dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có các tùy chọn để kết hợp chế độ hiệu suất với người dùng và ứng dụng cá nhân.

Xe tải có thể được cung cấp công nghệ Li-ion tích hợp đầy đủ, cho phép hoạt động liên tục – không cần thay pin – thông qua cơ hội sạc nhanh trong thời gian nghỉ ngắn. Các phiên bản axit-chì đều có sẵn như nhau nếu được ưu tiên.

Hơn nữa, nhờ có đầu xới chống va đập và được bảo vệ hoàn toàn với thời tiết, các thành phần chính được hàn kín và kết cấu chắc chắn, những chiếc xe nâng điện nền này có độ bền cao. Dù điều kiện và nhu cầu làm việc như thế nào, bạn có thể chắc chắn sẽ tiếp tục đạt năng suất cao.

Nhanh chóng, hiệu quả, mạnh mẽ, an toàn và tiện dụng, những chiếc xe tải mới không chỉ di chuyển nhiều pallet hơn mỗi giờ mà còn giảm thời gian chết, sửa chữa, bảo dưỡng, hóa đơn năng lượng, tai nạn và nghỉ ốm. Tất cả điều này làm tăng tổng chi phí vận hành thấp hơn và lợi tức đầu tư xe tải của bạn tuyệt vời.

Xe nâng hàng hạng nặng NPF20N3R

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.