Những Lợi Ích Khi Mua Xe Nâng Cũ

Xe Nâng Caterpillar Mới Hàng Nhập Khẩu Tại Huyện Mê Linh

Nếu nhà kho của bạn đang cần xe nâng, bạn có thể cân nhắc mua xe nâng cũ. Không chỉ có thể sử dụng xe nâng cũ để cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn cũng sẽ thoải mái khi xe nâng của bạn đã được kiểm tra tại nơi làm việc và sẽ không bị lúng túng trước các sự cố. Trong bài viết dưới đây, GEE (Việt Nam) sẽ giới thiệu cho bạn Những Lợi Ích Khi Mua Xe Nâng Cũ.

Những Lợi Ích Khi Mua Xe Nâng Cũ

Tiết Kiệm Chi Phí Cao

Lợi Ích Mua Xe Nâng Cũ

Một trong những lợi ích hấp dẫn nhất khi mua xe nâng cũ là Tiết Kiệm Chi Phí trả trước của nó. Ví dụ, trong khi một xe nâng điện mới có thể có giá từ 300 triệu đến 500 triệu trong thị trường ngày nay, thì một xe nâng cũ đáng tin cậy có khả năng nâng và làm việc tương tự thường có giá từ 100 đến 200 triệu. Do đó, khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn xe nâng cũ, bạn có thể mua một thiết bị chất lượng cao và hiệu suất cao với giá trị thị trường thấp hơn nhiều.

Tăng Khả Năng Mua Của Bạn

Lợi Ích Mua Xe Nâng Cũ

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí trả trước, giá mà bạn phải trả cho một xe nâng thương hiệu mới đôi khi đủ để trang trải hai xe nâng hàng cũ. Bởi vì xe nâng hàng cũ thường tốn ít nhất 50% so với xe nâng mới, việc đầu tư vào xe nâng hàng đã qua sử dụng thực sự làm Tăng Khả Năng Mua Của Bạn. Với cùng một số tiền, bạn có thể mua thêm máy móc khác để cải thiện năng suất lao động của bạn và vẫn có ngân sách để bảo trì nhỏ.

Có Độ Bền Và Độ Tin Cậy

Khi bạn mua xe nâng cũ, bạn cũng được yên tâm khi biết rằng xe nâng bạn đã mua trước đó đã chứng tỏ Độ Tin Cậy của nó bằng cách hoàn thành và thậm chí xuất sắc nhiệm vụ ở nơi làm việc trước đây của nó. Ngay cả khi sửa chữa là cần thiết, một xe nâng cũ là rẻ hơn để sửa chữa hơn một cái mới bởi vì các bộ phận ít tốn kém, và bạn luôn có thể mua các bộ phận được sử dụng với mức chiết khấu tuyệt vời.

Dễ Vận Hành Và Quen Thuộc

Lợi Ích Mua Xe Nâng Cũ

Xe nâng thương hiệu mới đi kèm với thiết kế tiện dụng mới có thể gây khó khăn cho ngay cả những người xe nâng kinh nghiệm nhất. Mua xe nâng mới có nghĩa là có các tính năng mới mà các người lái xe của bạn cần phải tìm hiểu và nắm vững. Tuy nhiên, khi bạn đầu tư vào một xe nâng đã qua sử dụng, người đã quen thuộc với chiếc xe nâng và có thể dễ dàng tiếp quản công việc mà không tốn thời gian và tiền bạc vào việc đào tạo xe nâng. Bạn không cần phải nâng cấp bộ công tác xe nâng của mình để phù hợp với mô hình mới. Mọi thứ sẽ hoạt động suôn sẻ như trước đây.

Xem xét mua xe nâng cũ là ưu tiên khi bạn cần một xe nâng khác để xử lý công việc xử lý vật liệu của bạn. Xe nâng hàng đã qua sử dụng thân thiện với người dùng và kinh tế hơn nhiều so với các mẫu xe mới được phát hành gần đây trên thị trường. Như với tất cả các giao dịch mua, hãy nhớ thực hiện nghiên cứu và kiểm tra lý lịch để đảm bảo rằng xe nâng cũ mà bạn mua là hoàn hảo với mong đợi của bạn.

Lợi Ích Mua Xe Nâng Cũ

GEE (Việt Nam) đã giới thiệu cho bạn Những Lợi Ích Khi Bạn Mua Xe Nâng Cũ. Hãy cân nhắc và đưa ra cho mình một lựa chọn thích hợp bạn nhé!

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn, kiểm tra, sửa chữa xe nâng và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ

– Giá Kệ Chứa Hàng

– Pallet

– Vật Tư Kho Vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *