Tham Khảo Đại Lý Caterpillar Tại Việt Nam Huyện Bình Chánh

Đại Lý Caterpillar Tại Việt Nam

Tham Khảo Đại Lý Caterpillar Tại Việt Nam Huyện Bình Chánh là điều doanh nghiệp của bạn đang quan tâm hiện nay. Geecorp Company sẽ trình bày đến doanh nghiệp của bạn những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất về Đại Lý Caterpillar Tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

>>> Đại Lý Caterpillar Tại Việt Nam Rẻ Nhất Thị Trường Huyện Bình Chánh – Gọi Ngay 0933.666.667

Giới Thiệu Đại Lý Caterpillar Tại Việt Nam

Bên cạnh các hãng như xe nâng Mistsubishi, xe nâng Toyota, xe nâng Komatsu,… Caterpillar là một trong những nhà sản xuất xe nâng điện hàng đầu thế giới. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xe nâng, Caterpillar đã nghiên cứu phát triển và sản xuất đầy đủ các loại xe nâng điện và các thiết bị trong kho hàng có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và năng suất cao. Nhờ vậy, doanh nghiệp của bạn rất tin dùng sử dụng các sản phẩm của Caterpillar vì luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Những dòng xe nâng điện Cat được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong tất cả những môi trường làm việc khó khăn và khắc nghiệt nhất trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam, các sản phẩm xe nâng Cat – Geecorp nhập khẩu nổi tiếng với độ thích nghi cao trong mọi môi trường làm việc.

Tham Khảo Đại Lý Caterpillar Tại Việt Nam Huyện Bình Chánh

Quý khách đang Tham Khảo Đại Lý Caterpillar Tại Việt Nam Huyện Bình Chánh và tìm địa chỉ mua Đại Lý Caterpillar Tại Việt Nam

Geecorp Company là đại lý cung cấp các dòng xe nâng Cat chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến giải pháp và giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Geecorp Company phân phối độc quyền xe nâng hàng Cat chính hãng đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.  Các sản phẩm của xe nâng điện có mặt tại khắp Huyện Bình Chánhvà khu vực lân cận.

Các Dòng Sản Phẩm Chính Tại Geecorp Company: 

  • XE NÂNG: Geecorp Company chuyên mua bán và cho thuê các loại xe nâng nhập khẩu chính hãng từ Nhật, Mỹ và Châu Âu (xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe nâng tay, phụ tùng xe nâng,…
  • Kệ chứa hàng:  Kệ Selective, kệ Drive in, kệ Double deep, kệ Push back, kệ Flow rack, kệ Cantilever, kệ VNA

·         Pallet nhựa – lưới – sắt – xếp chồng

  • Vật tư kho vận: Màng quấn hàng, dây cột hàng, bao jumbo

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, Geecorp Company hướng tới là công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm cung cấp thiết bị nâng hạ, giá kệ để hàng, pallet và vật tư kho vận.

Hãy liên hệ với Geecorp Company để nhận giá ưu đãi nhất thị trường:

  • Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0933.666.667
  • Website: geecorp.com.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.