Tìm Hiểu Xe Nâng Caterpillar Quận Hà Đông

Xe Nâng Caterpillar

Tìm Hiểu Xe Nâng Caterpillar Quận Hà Đông là điều cửa hàng của bạn đang quan tâm hiện nay. GEE VIỆT NAM sẽ cung cấp đến cửa hàng của bạn những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất về Xe Nâng Caterpillar trong bài viết dưới đây.

>>> Xe Nâng Caterpillar Rẻ Nhất Thị Trường Quận Hà Đông – SĐT 0933.666.667

Giới Thiệu Xe Nâng Caterpillar

Bên cạnh các hãng như xe nâng Mistsubishi, xe nâng Toyota, xe nâng Komatsu,… Caterpillar là một trong những nhà sản xuất xe nâng 3 tấn hàng đầu thế giới. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xe nâng, Caterpillar đã nghiên cứu phát triển và sản xuất đầy đủ các loại xe nâng 3 tấn và các thiết bị trong kho hàng có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và năng suất cao. Nhờ vậy, cửa hàng của bạn rất tin dùng sử dụng các sản phẩm của Caterpillar vì luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Những dòng xe nâng 3 tấn Cat được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong tất cả những môi trường làm việc khó khăn và khắc nghiệt nhất trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam, các sản phẩm xe nâng Cat – Geecorp nhập khẩu nổi tiếng với độ thích nghi cao trong mọi môi trường làm việc.

Tìm Hiểu Xe Nâng Caterpillar Quận Hà Đông

KCN của bạn đang Tìm Hiểu Xe Nâng Caterpillar Quận Hà Đông và tìm cửa hàng mua Xe Nâng Caterpillar

GEE VIỆT NAM là đại lý cung cấp các dòng xe nâng Cat chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến giải pháp và giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

GEE VIỆT NAM phân phối độc quyền xe nâng hàng Cat chính hãng đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.  Các sản phẩm của xe nâng 3 tấn có mặt tại khắp Quận Hà Đôngvà khu vực lân cận.

Các Dòng Sản Phẩm Chính Tại GEE VIỆT NAM: 

  • XE NÂNG: GEE VIỆT NAM chuyên mua bán và cho thuê các loại xe nâng nhập khẩu chính hãng từ Nhật, Mỹ và Châu Âu (xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe nâng tay, phụ tùng xe nâng,…
  • Kệ chứa hàng:  Kệ Selective, kệ Drive in, kệ Double deep, kệ Push back, kệ Flow rack, kệ Cantilever, kệ VNA

·         Pallet nhựa – lưới – sắt – xếp chồng

  • Vật tư kho vận: Màng quấn hàng, dây cột hàng, bao jumbo

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, GEE VIỆT NAM hướng tới là công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm cung cấp thiết bị nâng hạ, giá kệ để hàng, pallet và vật tư kho vận.

Hãy liên hệ với GEE VIỆT NAM để nhận giá ưu đãi nhất thị trường:

  • Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0933.666.667
  • Website: geecorp.com.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.