Top 5 Nơi Mua Xe Nâng Cao Nhất 2023

Thống kê số lượng hàng hóa nhập khẩu và xuất khẩu hàng năm tại Việt Nam rất lớn, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập hiện nay nên nhu cầu đến xe nâng hàng hiện này là rất cao. Và dưới đây là Top 5 Nơi Mua Xe Nâng Cao Nhất 2023.

1/ Cảng Hải Phòng

xe nâng geecorp

Hình ảnh cảng Hải Phòng

Đây là cảng biển có lưu lượng hàng hóa lưu thông lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Với hệ thống thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng đầy đủ, an toàn và phù hợp với phương thức vận tải, thương mại quốc tế. Cầu cảng ở đây dài 2.567 mét, diện tích kho 52.052 m2 và hàng năm có thể xếp dỡ khoảng 10 triệu tấn hàng hóa.

xe nâng geecorp

Nhu cầu xe nâng tại cảng Hải Phòng rất cao đến thời điểm hiện tại

Theo thống kê hiện tại cảng Hải Phòng bốc hàng và di chuyển hàng hóa chủ yếu nhờ vào xe nâng dầu và điện với tải trọng 5 – 10 tấn.  Nhu cầu người vận hành xe nâng ở cảng này rất cao bởi hàng hóa được nhập khẩu khá nhiều với tải trọng lớn. Đây là một nơi khá lý tưởng cho việc cho thuê & bán xe nâng hoặc lái xe nâng tại cảng này.

2/ Cảng Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu)

xe nâng geecorp

Hình ảnh cảng Vũng Tàu

Cảng Vũng Tàu là cảng biển lớn ở Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là một cảng biển tổng hợp cấp quốc gia – đầu mối quốc tế của Việt Nam. Cảng gồm 4 khu bến: 

  • Khu bến Cái Mép: Sao Mai, Bến Đình
  • Khu bến Phú Mỹ, Mỹ Xuân
  • Khu bến sông Dinh
  • Khu bến Đầm: Côn Đảo
5 Nơi Mua Xe Nâng Cao Nhất 2023

Xe nâng sử dụng động cơ dầu Disel

Đặc biệt nhu cầu xe nâng hàng tại nơi này cũng không kém nhất là xe nâng dầu TCM, xe nâng dầu Toyota tương đối được sử dụng nhiều. Người vận hành xe nâng có bằng lái xe nâng là 1 lợi thế tại cảng này. Một số xe nâng cũng được thuê tại nơi này thích hợp các công ty dịch vụ cho thuê xe nâng tải trọng lớn tại đây kèm theo đó là dịch vụ sửa chữa xe nâng cũng được nhu cầu tại cảng Vũng Tàu.

3/ Cảng Vân Phong (Khánh Hòa)

5 Nơi Mua Xe Nâng Cao Nhất 2023

Cảng Vân Phong tại Khánh Hòa

Cảng Vân Phong thuộc khu vực Vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa, là dự án cảng trung chuyển quốc tế lớn nhất Việt Nam. Theo các nhà hoạch định, Vịnh Vân Phong có tiềm năng lớn cho việc xây dựng một cảng trung tâm. Năng lực tiếp nhận tàu chở hàng lỏng đến 350.000 DWT và dự kiến vào năm 2020 là 400.000 DWT.

Cảng Vân Phong gồm hai khu bến: Khu bến Mỹ Giang nằm ở phía Nam Vịnh Vân Phong chuyên dùng cho dầu và các sản phẩm dầu.

5 Nơi Mua Xe Nâng Cao Nhất 2023

Xe nâng container chuyên dụng tại cảng Vân Phong

4/ Cảng Quy Nhơn (Bình Định)

5 Nơi Mua Xe Nâng Cao Nhất 2023

Cảng Quy Nhơn nằm khu vực Vịnh Quy Nhơn

Cảng Quy Nhơn được che chắn bởi bán đảo Phương Mai, kín gió nên rất thuận lợi cho tàu neo đậu và xếp dỡ hàng hóa quanh năm. Nơi đây có thể tiếp nhận được các loại tàu đến 30.000 DWT lưu thông bình thường.

Cảng Quy Nhơn có đầy đủ trang thiết bị điều kiện tiếp nhận, xếp dỡ hàng hóa có tải trọng lớn, được nhiều chủ tàu, chủ hàng trong và ngoài nước biết đến với năng suất và chất lượng cao. 

Mua Xe Nâng Hàng Chính Hãng

Xe nâng tại cảng Quy Nhơn – Bình Định

5/ Cảng Quảng Ninh

Mua Xe Nâng Hàng Chính Hãng

Hình ảnh từ xa cảng Quảng Ninh

Cảng Quảng Ninh là cảng biển nước sâu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc Việt Nam thuận tiện cho các tàu lớn vào gần cảng tiết kiệm khoảng chi phí vận chuyển, với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng, khai thác kinh doanh cảng biển. Giúp Quảng Ninh nhiều năm qua cải thiện công ăn việc làm không ngừng phát triển trong ngành xuất nhập khẩu tại cảng này

Mua Xe Nâng Hàng Chính Hãng

Xe nâng tải trọng lớn được sử dụng chủ yếu tại cảng Quảng Ninh

Trên đây là bài viết chia sẻ Top 5 Nơi Mua Xe Nâng Cao Nhất 2023. Quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Mua Xe Nâng Hàng Chính Hãng

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Hàng Chính Hãng

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *