Ứng Dụng Của Xe Nâng Người

Ứng Dụng Của Xe Nâng Người trong hoạt động kinh doanh sản xuất ở lĩnh vực nào? Khách hàng có thể tìm mua các loại xe nâng ở đâu? Đây là những thắc mắc của nhiều khách hàng khi có ý định mua xe nâng. Trong bài viết dưới đây, Geecorp sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Xe Nâng Người Là Gì?

Ứng Dụng Của Xe Nâng Người

Xe Nâng Người (XNN) (Aerial work platform) là thiết bị dùng để nâng người lên độ cao nhất định để làm việc. Nó là thiết bị đặc biệt thay thế cho dàn giáo, với thiết kế thông minh, công cụ đắc lực hỗ trợ cho gần như mọi công việc trên cao.

Ưu Điểm 

Ứng Dụng Của Xe Nâng Người

XNN được sử dụng ở hầu hết các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp, thi công ngoài trời… đang dần thay thế giàn giáo và thang truyền thống bởi các ưu điểm nổi trội như:

– An toàn và hiệu quả: Sàn làm việc cùng hệ thống lan can chắc chắn sẽ giúp người làm việc cảm thấy luôn an toàn, yên tâm.

Linh động, dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí, địa hình làm việc: Cần xe nâng linh hoạt trong di chuyển, có thể xoay theo nhiều hướng giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí làm việc khó. Hệ thống động cơ khỏe, mạnh có thể vượt qua nhiều loại địa hình khác nhau, nhiều vật cản.

– Dễ dàng bảo dưỡng: Các dòng XNN dễ dàng bảo dưỡng để tăng độ bền cho thiết bị. Đồng thời, XNN hướng đến cung cấp dịch vụ an toàn, nâng cao uy tín cho chủ đầu tư.

Nhược Điểm 

  • Giá thành cao so với dòng xe nâng thông thường. 

Tuy nhiên với những ưu điểm nổi bật và luôn đề cao tính an toàn trong thi công do đó sản phẩm này dần trở thành yêu cầu bắt buộc trong thi công tại các công trình xây dựng Việt Nam. 

Ứng Dụng Của Xe Nâng Người 

Ứng Dụng Của Xe Nâng Người

Dùng Cho Việc Cắt Tỉa Cây Xanh: 

Với việc cắt tỉa cây xanh ở trên cao thì sử dụng XNN là tối ưu. Dòng XNN dạng gấp khúc và cần thẳng sẽ được ưu tiên lựa chọn cho công việc này, bởi linh động trong di chuyển, dễ dàng xoay 180 độ để nâng cao hiệu suất.

xe nâng geecorp

Dùng Cho Việc Sửa Điện

Đây là công việc đòi hỏi sự cẩn thận, an toàn cao. Do đó, XNN sẽ giúp người thợ yên tâm, tập trung làm việc và dễ dàng điều khiển xe tới vị trí cần sửa chữa.

Dùng Cho Việc Bảo Trì Và Xây Dựng Công Trình:

Với công việc bảo trì, xây dựng các công trình trong nhà xưởng, giao thông công cộng đòi hỏi thiết bị đưa người lên làm việc trên cao phải an toàn, linh động. XNN giúp người dùng dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí, nâng cao hiệu quả công việc.

Ngoài ra, XNN còn rất nhiều ứng dụng khác nữa để phục vụ tốt cho cuộc sống con người. Tùy vào đặc điểm của loại xe mà người dùng lựa chọn phù hợp để nâng cao hiệu suất công việc.

Mua Xe Nâng Người Nhập Khẩu Giá Tốt HCM

xe nâng geecorp

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *