Ưu Điểm Xe Nâng Gas/LPG

Xe Nâng Caterpillar Mới Hàng Nhập Khẩu Tại Quận 7

Ưu Điểm Xe Nâng Gas/LPG – là loại xe được nhiều khách hàng tin tưởng ưa chuộng nhờ sự nhỏ gọn, mạnh mẽ và có giá cả rất cạnh tranh. Hãy cùng Geecorp điểm qua những lợi thế của sản phẩm này.

Giới Thiệu Xe Nâng Gas/LPG

Từ lâu, xe nâng hàng bằng Gas/LPG đã trở nên rất phổ biến. Chúng có các đặc tính phù hợp với việc sử dụng vận chuyển hàng hóa cả trong nhà lẫn ngoài trời. Không chỉ vậy mà giá thành của loại xe này còn tốt hơn nhiều so với các loại xe toyota dầu và diesel.

Ưu Điểm 

Ưu Điểm Xe Nâng Gas/LPG

– Loại xe này thường có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn xe toyota chạy dầu diesel. Do nhờ có phần lốp xe và khung gầm nhỏ gọn nên xe nâng chạy bằng nhiên liệu Gas/LPG được đánh giá rất tốt và là loại xe thiết kế dành riêng cho kho bãi.

Xe Nâng hoạt động bằng Gas/LPG sinh ra ít khói thải hơn so với các loại Xe Nâng chạy diesel. Tốc độ di chuyển, tốc độ gia tốc và tốc độ nâng thường của loại xe này tốt hơn so nhiều với xe chạy điện/diesel do sức mạnh của động cơ được đáp ứng tốt hơn. Ngoài ra độ rung lắc khi ngồi lái trên xe chạy Gas/LPG sẽ thấp hơn xe diesel nhưng cao hơn xe nâng điện.

Nhược Điểm 

Ưu Điểm Xe Nâng Gas/LPG

– Trong ba loại xe thì Xe Nâng Gas/LPG là loại xe có giá thành thấp nhất, thế nhưng chi phí nhiên liệu và chi phí bảo trì lại là cao nhất.

– Sản phẩm này yêu cầu người lái phải đào tạo kỹ càng và có kỹ năng cao.

– Khác với xe điện, xe này vẫn chạy khi động cơ của chúng không hoạt động, điều đó giúp nó được tin dùng nhiều hơn. Ngoài ra, điều này làm cho xe rất dễ bị lạm dụng và dễ xảy ra các vấn đề nghiêm trọng do không chịu bảo trì.

– Một nhược điểm khác nữa của loại này chính là việc hết nhiên liệu đột ngột. Thông thường mức cảnh báo chỉ được đưa ra trước từ 5-20 giây, điều đó khiến người sử dụng rất khó tìm nhiên liệu thay thế ngay lập tức, nhất là khi xe đang hoạt động ở các vị trí xa cửa hàng Gas.

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Gas/LPG Ở HCM

Qúy khách có nhu cầu Mua Xe Nâng Gas, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Ưu Điểm Xe Nâng Gas/LPG

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *