Xe nâng động cơ diesel Cat® 6.0 đến 10.0 tấn: mạnh mẽ, bền bỉ … và thoải mái

Sức mạnh, tốc độ và độ bền vượt trội được hứa hẹn bởi sản phẩm mới nhất từ ​​Cat® Lift Trucks trong danh mục xe nâng đối trọng động cơ diesel 6.0 đến 10.0 tấn .

Sức mạnh và tốc độ

Xe nâng động cơ diesel DP60-100N3

Được vận hành bởi một trong những động cơ có công suất cao nhất trong cùng phân khúc, xe nâng động cơ diesel Cat® DP60-100N3 là một trong những loại máy nhanh nhất và hiệu quả nhất trong ngành. Khối động cơ diesel phổ biến 3,8 lít của nó tạo ra hiệu suất nhanh chóng, ngay cả khi xử lý tải trọng lớn.

Tốc độ nâng nhanh, cùng với hộp số tự động sang số hai cấp giúp tăng tốc có kiểm soát nhưng mạnh mẽ, đảm bảo năng suất tối đa.

Người lái xe thoải mái và công thái học

Động cơ diesel

Mặc dù có công suất cao và kết cấu chắc chắn, chiếc xe nâng hạng nặng này rất thoải mái và thú vị khi lái xe. Vật liệu đệm giữa động cơ và khung đảm bảo rằng độ rung tối thiểu được truyền đến ghế lái. Ghế là một sản phẩm Grammer cao cấp, có hình dạng tiện dụng và đệm lưng mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối ưu.

Bố trí con lăn của cột buồm cực kỳ cứng và các kênh hẹp đã được thiết kế cẩn thận, cùng với lớp bảo vệ phía trên có tầm nhìn cao, để tối đa hóa tầm nhìn về phía trước và phía trên. Một cabin tùy chọn bảo vệ người lái xe nâng khỏi nhiệt độ khắc nghiệt và điều kiện ẩm ướt, mà không che khuất tầm nhìn của họ.

Tất cả các điều khiển trên xe nâng động cơ diesel này vận hành dễ dàng và trực quan. Các tùy chọn bao gồm một tay vịn có thể điều chỉnh, kết hợp hỗ trợ giải phẫu với chuyển động tự do và định vị tay hoàn hảo. Nó có các đòn bẩy thủy lực đầu ngón tay được tối ưu hóa bằng lực lò xo.

Độ bền và tính kinh tế

Độ tin cậy của động cơ của xe nâng hạng nặng kết hợp với các bộ phận xe nâng cứng cáp, chống hư hỏng và mài mòn, giúp giảm thiểu hóa đơn sửa chữa và dịch vụ. Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nữa thông qua việc truy cập thành phần nhanh chóng và dễ dàng để kiểm tra và bảo trì định kỳ. Ví dụ, các tấm ván sàn không chốt có thể được tháo ra dễ dàng mà không cần dụng cụ để tiếp cận các khu vực quan trọng.

Với những tính năng và phẩm chất này, việc giữ cho xe nâng động cơ diesel ở tình trạng hoạt động tốt, giảm thời gian chết và giảm tổng chi phí sở hữu là điều đơn giản và không tốn kém. Ngoài ra, tiết kiệm tiền mỗi ngày cho nhiên liệu nhờ vào hiệu suất cao của động cơ.

Nhiệm vụ nặng nề

Xe nâng hạng nặng Cat DP60-100N3 được chế tạo cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe như bốc xếp hàng hóa, xếp dỡ container rỗng, di chuyển máy móc và thiết bị công nghiệp và xử lý hàng hóa nặng trong các trung tâm phân phối. Chúng lý tưởng để sử dụng với các vật liệu nặng nhất, chẳng hạn như kim loại, bê tông, đá, gạch, đất sét, thủy tinh và gỗ.

Có các tải trọng 6.0, 7.0, 8.0 và 10.0 tấn, và mỗi kiểu xe nâng động cơ diesel có thể được tùy chỉnh với nhiều tính năng tùy chọn để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.