Xe nâng động cơ IC Cat® 4.0 đến 5.5 tấn: không khoan nhượng về hiệu suất – nhưng nhẹ nhàng với người lái xe và môi trường

Những nâng cấp mới nhất từ ​​Cat® Lift Trucks lên xe nâng động cơ diesel và LPG từ 4.0 đến 5.5 tấn đã củng cố chất lượng hoạt động của chúng đồng thời giảm tác động đến môi trường và tăng sự thoải mái cho người lái.

Mạnh mẽ và thân thiện với môi trường

Dòng xe nâng động cơ diesel, hiện được ký hiệu là DP40-55 (C) N3, có động cơ tuân thủ Giai đoạn V mới. Bộ phận thanh ray chung cứng rắn, được điều khiển bằng điện tử này cho phép mỗi xi lanh hoạt động ở hiệu suất cao nhất bất kể tải trọng và tốc độ. Trong khi đó, xe nâng chạy xăng kiểu GP40-55 (C) N vẫn giữ được động cơ LPG đáng tin cậy.

Cả hai động cơ mạnh mẽ đều mang lại khả năng di chuyển và tốc độ di chuyển cao – hai tiến và một lùi – cho các nhiệm vụ nặng nhọc. Đồng thời, chúng tiết kiệm nhiên liệu cao và đáp ứng các giới hạn nghiêm ngặt của EU về khí thải.

Tốt cho người lái xe

xe nâng mèo DP40-55 (C) N3

Thiết kế động cơ ít tiếng ồn, độ rung thấp, được tích hợp trong một hệ thống truyền lực nổi hoàn toàn với hệ thống truyền động êm ái, giúp người lái luôn thoải mái. Việc nâng cấp cũng liên quan đến việc phù hợp với tất cả các mẫu xe nâng với ghế Grammer sang trọng, có hình dáng công thái học giúp hỗ trợ thắt lưng tối ưu. Trong khi đó, một cabin hạng sang đã được thêm vào danh sách tùy chọn.

Để đảm bảo an toàn hơn cho người lái, cả xe nâng chạy bằng khí đốt và xe nâng động cơ diesel đều bao gồm bộ giới hạn tốc độ mặt đất và phanh tang trống điều khiển bằng thủy lực chất lượng cao. Màn hình LCD đa chức năng hiển thị các cảnh báo an toàn, giúp người lái xe được thông báo về tình trạng xe tải và cho phép khắc phục sự cố nhanh chóng. Trên các mẫu xe nâng động cơ diesel, nó hiển thị trạng thái muội than.

Sự lựa chọn tự nhiên cho các nhiệm vụ nặng nề

Công suất cao và kết cấu chắc chắn, bền bỉ của xe nâng được kết hợp với các đường nét nhỏ gọn, mượt mà để dễ dàng điều động trong không gian hạn chế. Những nơi làm việc điển hình đòi hỏi những đặc điểm này bao gồm cảng, công trường xây dựng, cơ sở vận chuyển hàng hóa và các cơ sở kinh doanh gạch và kim loại.

Khách hàng có thể lựa chọn 5 mẫu xe nâng động cơ chạy bằng khí đốt đối trọng diesel và 5 đối trọng LPG với sức tải 4.0, 4.5, 5.0 hoặc 5.5 tấn. Mỗi tính năng có thể được tinh chỉnh theo yêu cầu của người dùng bằng cách chọn từ một danh sách dài các tính năng bổ sung tùy chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.