Xe Nâng Tay Tiếng Anh Là Gì?

Xe Nâng Caterpillar Mới Hàng Nhập Khẩu Tại Huyện Ứng Hòa

Xe Nâng Tay Tiếng Anh Là Gì? Là thắc mắc nhiều bạn quan tâm. Vậy đừng bỏ qua bài viết Geecorp chia sẻ về những thông tin xe nâng tay.

Xe Nâng Tay Tiếng Anh Là Gì?

Xe Nâng Tay Tiếng Anh Là Gì?

Xe Nâng Tay tên tiếng Anh tương tự như xe nâng hàng đó là “hand pallet truck”.

Đây là loại xe có kích thước nhỏ gọn dùng để nâng hạ hàng hóa bằng cách dùng tay điều khiển cơ cấu thủy lực thực hiện việc nâng, hạ cũng như di chuyển hàng hóa, sản phẩm.

Các Loại Xe Nâng Tay?

Xe Nâng Tay Càng Rộng: Là loại Xe Nâng Tay phổ biến nhất trên thị trường, sức nâng từ 2.5 tấn – 5.0 tấn. Nhờ vào bề rộng càng lên đến 685mm, nên nguy cơ đổ ngã hàng thấp hơn rất nhiều so với xe càng hẹp

Xe Nâng Tay Tiếng Anh Là Gì?

Xe Nâng Tay Càng Hẹp: Là loại Xe Nâng Tay dùng Pallet để nâng hàng hóa có khối lượng từ 2,5 – 3.0 tấn, chiều cao nâng tối đa 200mm, bề rộng của xe là 550mm, phù hợp cho các pallet có quy cách nhỏ hoặc các sóng nhựa. Dùng nhiều trong các kho hàng, xưởng, xí nghiệp, là giải pháp an toàn cho việc nâng hàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Xe Nâng Tay Tiếng Anh Là Gì?

Xe Nâng Tay Gắn Cân Điện Tử: Xe hoạt động không khác gì một chiếc xe nâng tay thấp bình thường. Tuy nhiên, xe được gắn thêm cân điện tử nên có thêm chức năng hiển thị khối lượng hàng hóa lên màn hình LCD cho người dùng biết. Điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tăng năng suất lao động.

Xe Nâng Tay Tiếng Anh Là Gì?

Xe Nâng Tay Cao: Là thiết bị nâng hạ hoàn toàn bằng thuỷ lực được sử dụng thông dụng trong công nghiệp và dân dụng, dùng để di chuyển và nâng cao hàng hóa lên giá kệ, xe ôtô …Với khả năng có thể nâng cao 1.6m, 2.0m, 2.5m, 3.0m, xe nâng tay cao có thể thay thế cho xe nâng điện hoặc xe nâng dầu, làm nhiệm vụ xếp dỡ hàng hóa, đồng thời không mất đi tính linh hoạt và tiện lợi của xe nâng tay. Phù hợp với các nhà kho, nhà máy sản xuất, siêu thị, cửa hàng bán lẻ…

Xe Nâng Tay Tiếng Anh Là Gì?

Xe Nâng Tay Thấp: Là xe có tay nâng khá thấp, khác hẳn với loại xe nâng tay cao, xe này chỉ cần  1 người trưởng thành bình thường cao khoảng 1.56m là có thể đứng và sử dụng tay cầm để di chuyển. Dùng chân để đạp thắng để nâng hàng lên, và dùng tay bóp cò để hạ càng xuống cho vừa khít đáy của vật cần nâng.

Xe Nâng Tay Tiếng Anh Là Gì?

Mua Xe Nâng Tay Tại HCM

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ 

và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ

– Giá Kệ Chứa Hàng

– Pallet

– Vật Tư Kho Vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *